Nước hoa gợi dục nam hấp dẫn tình dục nữ Mannio

Nước hoa gợi dục nam hấp dẫn tình dục nữ Mannio

Nước hoa gợi dục nam này của Mannio là dạng nước hoa kích dục nữ có tên Mannio là sự một sự phối hợp hoàn hảo giữa sự cổ điển và tính hiện đại. Một mùi hương nước hoa gợi dục nam có chút gì phảng phất thân quen nhưng không dễ nhầm lẫn vì vẫn có tính đặc trưng riêng biệt.

 
Đơn giá: 1.600.000


Chuỗi hương thơm của nước hoa gợi dục nam Mannio được xây dựng xung quanh hương thơm chính của mùi pheromone được nghiên cứu giống như mùi hương pheromone tự nhiên của cơ thể người có tính hấp dẫn giới rất cao. Điều đó có nghĩa là khi sử dụng nước hoa gợi dục nam Mannio này các bạn nam sẽ có sức hấp dẫn và quyến rũ phái nữ.

 
Thành phần của nước hoa gợi dục nam Mannio chủ yếu chiết xuất từ pheromone, Cyclomethicone, kích thích tố. Kiểu dáng thiết kế kiểu Italia (Ý) với vẻ lịch lãm và nam tính mạnh mẽ. Dung tích 36ml/chai, 230 lần xịt.
Cách dùng: Xịt nước hoa gợi dục nam vào cổ áo, tay áo, sử dụng vào các cuộc hẹn với bạn gái, cuộc hội họp với đối tác là nữ giới.  

 

In
Khi mua hàng chúng tôi đảm bảo sẽ giao hàng tận nơi cho quý khách
Liên hệ đặt hàng: 0944 172 791 
Thông tin trong trang  http://www.nuochoagoiduc.com chỉ có tính chất tham khảo người xem không được dựa vào để tự chẩn đoán, không tự ý áp dụng cho mình. Nên tham khảo ý kiến bác sĩ trực tiếp về từng trường hợp cụ thể trước khi sử dụng các sản phẩm. Chúng tôi không cung cấp bất cứ thuốc kê toa nào của bác sĩ. Hình ảnh nội dung thông tin trên web sản phẩm chỉ có tính chất minh họa thao khảo. Liên hệ trực tiếp với Mr Tình để được tư vấn sản phẩm và đặt hàng. Blog site đang trong quá trình chạy seo thử nghiệm trên Server Free đặt tại Google USA. Liên kết hợp tác vipmax.

| xuất tinh sớm | gel titanhttp://yeutinhtrung.com.vn/  | Gel titan |

>> bothan.vn/dieu-tri-xuat-tinh-som/cac-meo-chong-xuat-tinh-som-cho-nam.html

>> vipmax.com.vn/tin-tuc/13-tin-tuc/phong-cach/63-lam-chuyen-ay-voi-nuoc-hoa-kich-duc-nu.html

>> vipmax.com.vn/tat-ca-san-pham/tang-kich-thuoc-cau-nho/gel-tang-kich-thuoc-duong-vat-titan-maxman-2016.html