Nước hoa gợi dục nam hấp dẫn lôi cuốn Amelia

Nước hoa gợi dục nam hấp dẫn lôi cuốn Amelia

Nước hoa đàn ông Alfa Amelia là loại nước hoa cao cấp của Mỹ có mùi hương thơm đặc biệt quyến rũ phái nữ. Giúp cho các bạn nam dễ dàng chinh phục tình cảm của bạn gái một cách tự nhiên.Với mùi hương nước hoa đàn ông manh tính gợi cảm với cảm giác gần gũi, ấm áp, sự dịu dàng, lãng mạn, rất thích hợp với những người đang say đắm trong tình yêu. Và nàng của bạn chắc hẳn cũng muốn đắm mình trong mùi hương ngọt ngào và lãng mạn đó mãi mãi.

 
Đơn giá: 1.600.000


Nước hoa đàn ông Alfa Amelia là niềm “đam mê” của những chàng trai trẻ bởi nó sở hữu một mùi thơm dịu mát, cảm giác, tạo cảm giác gần gũi và chân thành. Nó khiến các nàng cảm thấy vững tin khi đi bên cạnh chàng bởi cảm giác vững chãi và yêu thương của hương thơm bạn dùng luôn bao bọc lấy họ.Sự đặc biệt của nước hoa đàn ông Amelia khác với các loại nước hoa bình thường khác đó là chiết xuất từ mùi hương pheromone giống như mùi pheromone tự nhiên của cơ thể người. Mang tính hấp dẫn giới cao, và tăng hưng phấn tình dục.

 
Với thiết kế kiểu Italia (Ý) mẫu chai thuỷ tinh đẹp mắt, và mùi hương độc đáo làm say lòng người nước hoa đàn ông Amelia luôn là sự lựa chọn thông minh của phái mạnh. Dung tích 36ml/chai, 230 lần xịt, thành phần chủ yếu là hương pheromone.

 

In
Khi mua hàng chúng tôi đảm bảo sẽ giao hàng tận nơi cho quý khách
Liên hệ đặt hàng: 0944 172 791 
Thông tin trong trang  http://www.nuochoagoiduc.com chỉ có tính chất tham khảo người xem không được dựa vào để tự chẩn đoán, không tự ý áp dụng cho mình. Nên tham khảo ý kiến bác sĩ trực tiếp về từng trường hợp cụ thể trước khi sử dụng các sản phẩm. Chúng tôi không cung cấp bất cứ thuốc kê toa nào của bác sĩ. Hình ảnh nội dung thông tin trên web sản phẩm chỉ có tính chất minh họa thao khảo. Liên hệ trực tiếp với Mr Tình để được tư vấn sản phẩm và đặt hàng. Blog site đang trong quá trình chạy seo thử nghiệm trên Server Free đặt tại Google USA. Liên kết hợp tác vipmax.

| xuất tinh sớm | gel titanhttp://yeutinhtrung.com.vn/  | Gel titan |

>> bothan.vn/dieu-tri-xuat-tinh-som/cac-meo-chong-xuat-tinh-som-cho-nam.html

>> vipmax.com.vn/tin-tuc/13-tin-tuc/phong-cach/63-lam-chuyen-ay-voi-nuoc-hoa-kich-duc-nu.html

>> vipmax.com.vn/tat-ca-san-pham/tang-kich-thuoc-cau-nho/gel-tang-kich-thuoc-duong-vat-titan-maxman-2016.html