Nên hay không sử dụng nước hoa kích thích

15/02/2017
Nên hay không sử dụng nước hoa kích thích

Nên hay không sử dụng nước hoa kích thích, đây là thắc mắc của rất nhiều khách hàng hiện nay về sản phẩm nước hoa 2 trong 1 này

 Nên hay không sử dụng nước hoa kích thích


Nước hoa kích thích vừa là nước hoa vừa là sản phẩm sinh lý có tác dụng gia tăng ham muốn cực kỳ hiệu quả. Đây là dòng nước hoa cao cấp nhập khẩu từ Châu Âu và đang gây ra cơn sốt đối với tín đồ nước hoa ở thị trường Việt Nam. Vậy hiệu quả của nước hoa kích thích có thật hay không và có nên sử dụng nước hoa kích thích để cải thiện đời sống tình dục.

Lấy ý tưởng từ mùi hương tự nhiên trên cơ thể có khả năng khơi gợi cảm xúc giới tính cực mạnh, một nhóm các nhà khoa học Hoa Kỳ đã nghiên cứu và cho ra đời công thức nước hoa 2 trong 1. Theo đó, loại nước hoa này không chỉ tạo hương thơm quyến rũ mà nó còn có một công dụng đặc biệt khác đó là kích thích ham muốn tình dục của đối phương một cách tự nhiên và mãnh liệt.
 


Theo đó, chỉ cần xịt loại nước hoa này lên người thì bạn có thể tự tin cưa đổ bất kỳ cô gái nào mà không hề tốn chút công sức nào cả. Chỉ cần đối phương ngửi thấy mùi pheromone trong nước hoa thì lập tức ham muốn về chuyện ấy sẽ tăng lên đáng kể, thay đổi cảm xúc một cách bất ngờ. Chính vì tác dụng nhanh như vậy nên có một số ý kiến cho rằng dùng nước hoa kích thích có thể gây ra tác dụng phụ không mong muốn, vậy nhận định này có chính xác không?
 


Đối với dòng nước hoa kích thích hiện nay thì hoàn toàn không có thành phần hóa học gây hại trong đó mà thay vào đó là hoạt chất pheromone như đã nói ở trên. Đây là một hoạt chất tự nhiên thường được tìm thấy trong mùi hương đặc trưng của từng người, nhất là ở nam giới. Vì vậy, việc dùng nước hoa kích thích được xem là khá an toàn, không hề gây ra bất kỳ tác dụng phụ hay biến chứng nào cả.

Tuy nhiên, cần lưu ý là bạn chỉ sử dụng nước hoa kích thích khi thật sự cần thiết và chỉ sử dụng với mục đích chính đáng, nghiêm cấm các hành vi lợi dụng hiệu quả của nước hoa kích thích để thực hiện hành vi phạm pháp làm ảnh hưởng đến người khác.
 
In
Khi mua hàng chúng tôi đảm bảo sẽ giao hàng tận nơi cho quý khách
Liên hệ đặt hàng: 0944 172 791 
Thông tin trong trang  http://www.nuochoagoiduc.com chỉ có tính chất tham khảo người xem không được dựa vào để tự chẩn đoán, không tự ý áp dụng cho mình. Nên tham khảo ý kiến bác sĩ trực tiếp về từng trường hợp cụ thể trước khi sử dụng các sản phẩm. Chúng tôi không cung cấp bất cứ thuốc kê toa nào của bác sĩ. Hình ảnh nội dung thông tin trên web sản phẩm chỉ có tính chất minh họa thao khảo. Liên hệ trực tiếp với Mr Tình để được tư vấn sản phẩm và đặt hàng. Blog site đang trong quá trình chạy seo thử nghiệm trên Server Free đặt tại Google USA. Liên kết hợp tác vipmax.

| xuất tinh sớm | gel titanhttp://yeutinhtrung.com.vn/  | Gel titan |

>> bothan.vn/dieu-tri-xuat-tinh-som/cac-meo-chong-xuat-tinh-som-cho-nam.html

>> vipmax.com.vn/tin-tuc/13-tin-tuc/phong-cach/63-lam-chuyen-ay-voi-nuoc-hoa-kich-duc-nu.html

>> vipmax.com.vn/tat-ca-san-pham/tang-kich-thuoc-cau-nho/gel-tang-kich-thuoc-duong-vat-titan-maxman-2016.html