Nước hoa gợi dục nữ hấp dẫn đầy lôi cuốn Lactinna

Nước hoa gợi dục nữ hấp dẫn đầy lôi cuốn Lactinna

Nước hoa gợi dục nữ Lactinna là cái tên quen thuộc dành cho nữ có mùi hương thơm ngọt ngào và đầy quyến rũ dành cho các bạn nữ. Được thiết kế với kiểu dáng mẫu mã kiểu Italia (Ý) thật đẹp mắt chỉ có ở Lactinna kết hợp với mùi hương nước hoa gợi dục nữ pheromone hấp dẫn nam giới một cách đầy bí ẩn.

 
Đơn giá: 1.600.000


Nước hoa gợi dục nữ Dianna là mang sự khác biệt so với các sản phẩm nước hoa chính hiệu khác, đây là sản phẩm dành riêng hấp dẫn nam giới, với mùi hương pheromone được các chuyên gia Mỹ nghiên cứu ra giống như mùi mồ hôi tự nhiên của cơ thể tính hấp dẫn giới cao. Do đó sử dụng nước hoa chính hiệu Lactinna sẽ mang lại cho phái nữ giới sự duyên dáng và hấp dẫn riêng cho họ.

 
Thành phần nước hoa gợi dục nữ chủ yếu là Pheromone và kích thích tố, dung tích 36ml / chai, 230 lần xịt. Cách sử dụng như các nước hoa bình thường khác bằng cách xịt vào cổ áo và tay áo nhằm tăng cao tính hấp dẫn khi sử dụng nước hoa gợi dục nữ Lactinna 

 

In
Khi mua hàng chúng tôi đảm bảo sẽ giao hàng tận nơi cho quý khách
Liên hệ đặt hàng: 0944 172 791 
Thông tin trong trang  http://www.nuochoagoiduc.com chỉ có tính chất tham khảo người xem không được dựa vào để tự chẩn đoán, không tự ý áp dụng cho mình. Nên tham khảo ý kiến bác sĩ trực tiếp về từng trường hợp cụ thể trước khi sử dụng các sản phẩm. Chúng tôi không cung cấp bất cứ thuốc kê toa nào của bác sĩ. Hình ảnh nội dung thông tin trên web sản phẩm chỉ có tính chất minh họa thao khảo. Liên hệ trực tiếp với Mr Tình để được tư vấn sản phẩm và đặt hàng. Blog site đang trong quá trình chạy seo thử nghiệm trên Server Free đặt tại Google USA. Liên kết hợp tác vipmax.

| xuất tinh sớm | gel titanhttp://yeutinhtrung.com.vn/  | Gel titan |

>> bothan.vn/dieu-tri-xuat-tinh-som/cac-meo-chong-xuat-tinh-som-cho-nam.html

>> vipmax.com.vn/tin-tuc/13-tin-tuc/phong-cach/63-lam-chuyen-ay-voi-nuoc-hoa-kich-duc-nu.html

>> vipmax.com.vn/tat-ca-san-pham/tang-kich-thuoc-cau-nho/gel-tang-kich-thuoc-duong-vat-titan-maxman-2016.html